Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
096 1957 977

Phiên dịch tiếng Thái tại Nghệ An – 4 lý do bạn nên chọn phiên dịch viên Đáo Dịch

Khi phiên dịch tiếng Thái ký kết hợp đồng, đàm phán thương mại, du lịch,… ai cũng mong muốn tìm được phiên dịch viên tiếng Thái chuyên nghiệp đáp ứng được tất cả các yêu cầu về chất lượng, tạo ấn tượng tốt với đối tác,… Đây cũng chính là kim chỉ nam để Công Ty phiên dịch Đáo Dịch đầu tư mạnh mẽ về kiến thức, kỹ năng phiên dịch viên tiếng Thái tại Nghệ An để mang đến sự hài lòng đến quý khách hàng cũng như khẳng định vị thế của một công ty phiên dịch chất lượng. Dưới đây là 4 lý do mà quý khách hàng nên lựa chọn Đáo Dịch là đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch số 1 hiện nay.

>> Công ty phiên dịch Đáo Dịch – Trung tâm phiên dịch số 1 hiện nay, click ngay để biết thêm chi tiết!

1.Đáo Dịch, dịch là chuẩn, dịch là chất lượng

Là đơn vị phiên dịch hàng đầu hiện nay, công ty Đáo Dịch luôn đặt yếu tố chính xác lên đầu tiên để tuyển chọn phiên dịch viên. Bởi chúng tôi hiểu rằng sự chính xác sẽ giúp quý vị đạt được chất lượng giao tiếp hiệu quả theo đúng như mong muốn.

Nếu bạn thuê phiên dịch viên kém chất lượng đồng nghĩa với việc bạn đang đặt mình vào những rủi ro tiềm ẩn. Hãy tưởng tượng rằng phiên dịch viên tiếng Thái của bạn sẽ phiên dịch không chính xác đến đối tác, khách hàng của bạn, chắc chắn rằng hậu quả sẽ xảy ra đó là những tổn thất nặng nề về hình ảnh của công ty hoặc tệ hơn đó là khiến công ty của bạn rơi vào các vấn đề vì pháp lý.

Tuy nhiên đến với Công Ty Đáo Dịch bạn sẽ hoàn toàn an tâm với chất lượng phiên dịch viên tiếng Thái đảm bảo chính xác, hiệu quả tốt nhất có thể. Bởi chúng tôi sở hữu đội ngũ phiên dịch viên được đào tạo bài bản đều là những cử nhân tốt nghiệp loại giỏi tại các trường hàng đầu Việt Nam về đào tạo ngoại ngữ và có trình độ tiếng Thái như người bản xứ. Đảm bảo giúp bạn truyền đạt đúng chuẩn thông tin phiên dịch một cách chuẩn nhất đến đối tác, khách hàng của bạn.

phiên dịch tiếng thái tại Hà Nam

2.Đa dạng các công cụ phiên dịch tiếng Thái hiệu quả

Để đem lại thành công phiên dịch một cách tốt nhất, trình độ ngôn ngữ và các kỹ năng phiên dịch cần có ở một phiên dịch viên thì công cụ hỗ trợ quá trình phiên dịch là không thể thiếu. Được biết công cụ phiên dịch chính là yếu tố quyết định đến 70% chất lượng phiên dịch. Các công cụ phiên dịch có thể là tai nghe, micro, bộ truyền âm,…

Sở hữu đa dạng công cụ biên phiên dịch viên tiếng Thái hiệu quả và tiên tiến nhất hiện nay, Công Ty Đáo Dịch chúng tôi sẽ hỗ trợ đầy đủ các phần mềm phiên dịch phù hợp và đáp ứng tối đa yêu cầu phiên dịch của bạn.

>> Tham khảo thêm mức phí phiên dịch viên tiếng Thái hiện nay đang là bao nhiêu.

3.Hiệu quả phiên dịch đảm bảo

Ngoài đào tạo đội ngũ nhân viên là những người có trình độ ngôn ngữ đỉnh cao, tại trung tâm Đáo Dịch phiên dịch viên là những người đã có hơn 5 năm kinh nghiệm nhiệm trong lĩnh vực. Chính vì vậy với tất cả các chuyên môn kể trên cùng kỹ năng giao tiếp, thuyết trình thành thạo sẽ giúp bạn đem đến chất lượng dịch vụ phiên dịch hoàn hảo và ít rủi ro hơn rất nhiều các đơn vị khác trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Với tất cả những yếu tố chuyên môn đã kể trên, Khi hợp tác với công ty phiên dịch Đáo Dịch sẽ được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng dịch vụ. Nếu bạn cảm thấy không  hài lòng với chất lượng phiên dịch viên bạn hoàn toàn có thể thay thế ứng cử người dịch khác từ dịch vụ của chúng tôi đến khi nào bạn cảm thấy yên tâm và hài lòng với chất lượng phiên dịch.

Việc thuê một đơn vị phiên dịch trên thị trường có thể tốn một khoản tiền nhỏ, thậm chí báo giá rẻ so với giá thị trường, tuy nhiên với những đơn vị không chuyên sẽ có nhiều chi phí phát sinh rất tốn kém mà không đảm bảo chất lượng dịch vụ. Nhưng khi đến với dịch vụ phiên dịch Đáo Dịch chúng tôi báo giá chi tiết, cụ thể, giá rẻ đảm bảo không gây chi phí phát sinh và thực hiện yêu cầu phiên dịch đúng tiến độ, nhanh chóng, hiệu quả cao.

> Quý khách đang mong muốn Phiên dịch viên tiếng Thái Hội nghị hãy đến với Đáo Dịch

Việc kinh doanh trong bối cảnh hội nhập như hiện nay, đa số các doanh nghiệp thường gặp những khó khăn về ngôn ngữ. Chính vì vậy lựa chọn tin tưởng dịch vụ phiên dịch tiếng Thái tại Nghệ An của Đáo Dịch sẽ là khởi đầu tốt nhất cho bạn.

Leave a comment