Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
096 1957 977

Phiên dịch tiếng Thái nhập quốc tịch – Điều kiện phiên dịch tiếng Thái khi nhập quốc tịch

Bạn đang có nhu cầu gia nhập quốc tịch nhưng lại gặp khó khăn trong việc giao tiếp khiến bạn gặp nhiều rủi ro không mong muốn? Bạn muốn thuê phiên dịch tiếng Thái nhập quốc tịch để hiểu rõ hơn các quy định khi nhập quốc tịch? Trong bài viết này dịch thuật Đáo Dịch xin gửi đến bạn “tất tần tật” từ A-Z những điều kiện phiên dịch tiếng Thái Lan nhập quốc tịch.

>> Thuê phiên dịch viên tiếng Thái ở đâu thì uy tín, xem ngay chuyên gia gợi ý!

Phiên dịch viên tiếng Thái nhập quốc tịch là gì?

Bạn là người Việt Nam muốn nhập quốc tịch Thái Lan hoặc bạn là người Thái Lan muốn nhập quốc tịch Việt Nam nhưng do không thành thạo ngôn ngữ bạn chưa được cấp thẻ thường trú gây ra rất nhiều ảnh hưởng. Chính vì vậy bạn muốn thuê phiên dịch tiếng Thái Lan nhập quốc tịch để có thể hiểu rõ nội dung các điều kiện khi nhập quốc tịch giúp quá trình cấp giấy, thủ tục giấy tờ diễn ra một cách nhanh chóng và suôn sẻ.

Các điều kiện khi phiên dịch tiếng Thái nhập quốc tịch, bạn cần biết

 • yêu cầu có đầy đủ các giấy tờ như: bản sao giấy khai sinh, hộ chiều người gia nhập
 • Bảng kê khai lý lịch hiện tại
 • Các loại giấy tờ chứng minh trình độ tiếng Thái hoặc tiếng Việt của người xin cấp giấy thường trú
 • Các loại giấy tờ chứng minh đảm bảo cuộc sống hiện tại

phiên dịch tiếng Thái nhập quốc tịch

Khi thuê phiên dịch viên tiếng Thái nhập quốc tịch bạn cần chú ý đến 4 yêu cầu

Người xin nhập quốc tịch được miễn một số điều kiện nhập quốc tịch thì phải nộp một số giấy tờ chứng minh được miễn như:

 • Người có vợ hoặc chồng là công dân Thái Lan hoặc Việt Nam đều phải nộp giấy chứng minh quan hệ hôn nhân
 • Người có cha mẹ là công dân Việt, Thái đều phải nộp bản sao giấy khai sinh chứng minh quan hệ nhân thân
 • Người có công lao đặc biệt tại Việt, Thái đều phải nộp giấy chứng nhận các danh hiệu cao quý được miễn từ cơ quan tổ chức có thẩm quyền tại Việt, Hàn
 • Nếu bạn là người nhập quốc tịch có lợi cho đất nước bạn phải nộp giấy chứng nhận từ cơ quan tổ chức có liên quan

Lưu ý: Các loại giấy tờ đều phải phiên dịch sang tiếng Thái hoặc tiếng Việt theo đúng quy định của nơi bạn muốn gia nhập.

Lời khuyên tốt nhất cho bạn đó là thuê một phiên dịch tiếng Thái giỏi bạn hoàn toàn có thể tự tin xin gia nhập quốc tịch mà không lo ngôn ngữ sẽ chính là khó khăn ảnh hưởng đến quá trình cấp giấy thường trú. Tuy nhiên với sự đa dạng của các công ty phiên dịch tiếng Thái hiện nay ngày càng nhiều khiến việc lựa chọn một đơn vị phiên dịch phù hợp, uy tín chất lượng trở nên vô cùng khó khăn.

Công Ty dịch thuật Đáo Dịch là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực phiên dịch sẽ đem đến chất lượng dịch vụ phiên dịch tiếng Thái xin gia nhập quốc tịch hoàn hảo, tốt nhất để bạn lựa chọn.

phiên dịch tiếng Thái nhập quốc tịch1

Đồng thời phiên dịch viên cũng cần đảm bảo các yếu tố nhanh nhẹn, tự tin 

>> Kỹ thuật nâng cao khả năng phiên dịch tiếng Thái mà chuyên gia chia sẻ, click ngay để xem!

Dịch vụ phiên dịch tiếng Thái nhập quốc tịch uy tín nhất hiện nay

Công ty dịch thuật Đáo Dịch là đơn vị hoạt động với hơn 5 năm kinh nghiệm cũng như chuyên nghiệp trong lĩnh vực phiên dịch trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ phiên dịch viên, trong đó phiên dịch viên tiếng Thái nhập quốc tịch đáp ứng được tiêu chí chất lượng hoàn hảo đem lại sự suôn sẻ, nhanh chóng và chuẩn xác trong quá trình xin gia nhập. Đáo Dịch đã trở thành đối tác của rất nhiều người tại Việt Nam, Thái Lan đem đến bạn những phương án giải quyết vấn đề ngôn ngữ gia nhập quốc tịch chính xác, kịp tiến độ. Công ty phiên dịch uy tín Đáo Dịch luôn lấy chất lượng dịch vụ là cốt lõi để phát triển, chính vì vậy chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ phiên tiếng Thái nhập quốc tốt nhất khi sử dụng:

 • Đội ngũ phiên dịch viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao, nhiệt tình trong công việc
 • Phiên dịch viên được đào tạo bài bản chuyên sâu về lĩnh vực phiên dịch luật
 • Trình độ ngôn ngữ thuần thục, kỹ năng giao tiếp hoàn hảo xử lý linh hoạt các vấn đề thủ tục, giấy tờ xảy ra một cách hoàn hảo nhất giúp bạn nhanh chóng nhận được giấy thường trú mà không lo rắc rối.
 • Đảm bảo bảo mật thông tin theo đúng yêu cầu của quý khách hàng
 • Chi phí thấp nhất thị trường

Qúy vị có nhu cầu xin nhập quốc tịch Việt Nam, Thái Lan và đang có nhu cầu tìm kiếm phiên dịch tiếng Thái nhập quốc tịch, hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng của Đáo Dịch qua hotline, chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của quý vị một cách miễn phí cũng như báo giá chi tiết từng gói dịch vụ phiên dịch nhập quốc tịch nói rieng và phiên dịch tiếng Thái nói chung.

>> Báo giá phiên dịch tiếng Thái rẻ, giá cả cạnh tranh tại đây!

Leave a comment