Tầng 2, số 173 Đường Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
096 1957 977

Giá thuê phiên dịch tiếng Thái – Phiên dịch giá rẻ, sự lựa chọn hoàn hảo

Qúy khách đang có một cuộc đàm phán, giao tiếp, hợp đồng gắn kết với người Thái? Qúy khách đang có nhu cầu tìm kiếm báo giá thuê phiên dịch tiếng Thái theo giờ chuẩn, uy tín nhất năm 2018 để lựa chọn? Trung tâm phiên dịch số 1 Việt Nam, Đáo Dịch xin kính gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ phiên dịch viên tiếng Thái chuẩn nhất và chi tiết nhất với các nội dung sau:

>> Báo giá phiên dịch tiếng Thái chuẩn nhất năm 2018, cùng xem ngay!

Giá phiên dịch viên tiếng Thái cấp độ 1(mức cơ bản)

Bao gồm những hình thức phiên dịch cơ bản nhất như: phiên dịch nghiên cứu, khảo sát thị trường, phiên dịch du lịch, thăm quan, giải trí, phiên dịch trao đổi thương mại đơn giản, phiên dịch đám cưới, hội họp gia đình.

Thông thường phiên dịch viên tiếng Thái cấp độ 1 không yêu cầu trình độ chuyên môn cao, kỹ năng thuần thục mà đòi hỏi phiên dịch viên phải sử dụng nhạy các loại hình giao tiếp tiếng Thái cơ bản, sử dụng hàng ngày để đảm bảo dịch chuẩn và hay nhất.

giá phiên dịch tiếng Thái theo giờ:

–  Ngày: 70 – 80 USD

– Buổi: 50 USD

giá thuê phiên dịch tiếng Thái1

Phiên dịch cấp độ 1 có giá rẻ nhất thường áp dụng với các hình thức phiên dịch đơn giản

Giá thuê thông dịch viên tiếng Thái cấp độ 2 (mức trung bình)

Phiên dịch tiếng Thái Lan cấp độ 2 thường bao gồm các loại hình thức công việc phiên dịch yêu cầu giao tiếp nâng cao, chất lượng hơn. Chính vì vậy khi thuê phiên dịch viên quý khách hàng cần đảm bảo phiên dịch viên có kiến thức am hiểu chuyên ngành phổ thông, thành thạo tiếng Thái và tiếng Việt cũng như am hiểu văn hóa hai vùng miền.

Những hình thức phiên dịch bạn nên thuê ở cấp độ 2: phiên dịch lắp ráp máy, công trường, phiên dịch tháp tùng thương mại, phiên dịch hội thảo nhỏ, họp công ty, phiên dịch kỹ thuật chuyên ngành

Giá phiên dịch tiếng Thái theo giờ:

– Ngày: 100 – 150 USD

– Buổi: 80 USD

giá thuê phiên dịch tiếng Thái2

Phiên dịch cấp độ 2 đòi hỏi phiên dịch viên có trình độ phiên dịch nâng cao, thường đạp áp dụng với các hình thức như phiên dịch tháp tùng thương mại, hội thảo hội nghị nhỏ

Giá thuê biên phiên dịch viên tiếng Thái cấp độ 3 (mức phiên dịch cao cấp)

Là mức độ phiên dịch khó nhất chính vì vậy với mỗi sự kiện phiên dịch đòi hỏi phiên dịch viên tiếng Thái phải là người có sự tập trung cao, cẩn thận, tỉ mỉ từ phiên dịch viên. Chính vì vậy quý khách hàng nên lựa chọn, thuê những phiên dịch viên có kinh nghiệm ít nhất từ 2-3 năm cùng trình độ cao, ngôn ngữ như người bản xứ, thuần thục các kỹ năng giao tiếp, thuyết trình.

Những hình thức phiên dịch bạn nên thuê ở cấp độ 3: phiên dịch cabin, tại các hội thảo lớn, tháp tùng cấp cao, phiên dịch hội nghị truyền hình hay các chương trình phiên dịch công tác dài ngày.

Giá phiên dịch viên tiếng Thái theo giờ:

– Ngày:220 – 270USD

– Giờ: 120USD

giá thuê phiên dịch tiếng Thái2

Là cấp độ phiên dịch khó nhất chính vì vậy giá phiên dịch viên tiếng Thái rất cao, thường áp dụng cho hình thức phiên dịch dịch cabin, dịch tháp tùng cao cấp,…

Dịch vụ phiên dịch viên tiếng Thái Đáo Dịch

Được thành lập từ những năm 2013, Công Ty Đáo Dịch là đơn vị phiên dịch uy tín lâu năm trên thị trường. Thuộc TOP 5 đơn vị phiên dịch chất lượng nhất hiện nay tại Việt Nam, Đáo Dịch không ngừng khẳng định vị thế của một công ty phiên dịch chất lượng đến quý khách hàng với sự hài lòng 100% chất lượng dịch vụ sau khi sử dụng dịch vụ phiên dịch viên tiếng Thái Lan. Hơn thế nữa chúng tôi có đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình và chất lượng dịch vụ hiệu quả cao luôn đảm bảo đem đến hiệu quả công việc tốt nhất cho bạn. Có thể nói với nỗ lực và cố gắng hết mình phiên dịch Đáo Dịch đã được đa số quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ.

Một điểm cộng nổi bật tại Đáo Dịch đó là chúng tôi sở hữu đội ngũ phiên dịch viên có ít nhất từ 2-3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cũng như được đào tạo am hiểu sâu về lĩnh vực chuyên ngành tiếng Thái khiến bạn luôn cảm thấy yên tâm về chất lượng phục vụ đảm bảo các yêu cầu khắt khe nhất về chuyên môn. Đặc biệt với sự thuần thục các kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, cách xử lý tình huống nhanh nhạy giúp bạn chiếm 70% sự thành công phiên dịch và đem lại hiệu quả cao trong quá trình, gây ấn tượng tuyệt đối đến khách hàng của bạn.

Bên cạnh yếu tố con người, tại Đáo Dịch chúng tôi bạn còn bất ngờ với các thiết bị công nghệ kỹ thuật tiên tiến, mới nhất hỗ trợ chính xác trong quá trình diễn ra phiên dịch nâng cao hiệu quả.

Ngoài ra đến với Đáo Dịch, chúng tôi đảm bảo báo giá cạnh tranh nhất thị trường, với những gói ưu đãi hàng tháng bạn còn có thể tiết kiệm được 30% chi phí so với mức giá chung. Có thể nói Đáo Dịch chính là địa chỉ phiên dịch uy tín, tiết kiệm và chuẩn xác nhất mà bạn nên tham khảo.

Với phương châm làm việc chất lượng đặt lên hàng đầu, chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của quý vị chính là những động lực to lớn nhất để Công Ty phát triển và phấn đấu hơn nữa. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline để cảm nhận sự thoải mái, chất lượng dịch vụ hoàn hảo cũng như giá thuê phiên dịch tiếng Thái rẻ mà chúng tôi đem lại.

>> Sự thật mức lương khủng ngành phiên dịch, bạn nên biết!

Leave a comment